Google Ad cập nhật - Đơn giản hóa quảng cáo

Google Ad cập nhật - Đơn giản hóa quảng cáo

Trong công việc, người có khả năng lướt web từ một máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Các thời điểm khác trong ngày, họ có thể được kết nối thông qua một điện thoại thông minh, máy tính bảng hay truyền hình. Điều này cho các chủ kinh doanh biết được: Quảng cáo đến đúng người, trên các thiết bị phù hợp và vào đúng thời điểm trong ngày có thể là một vấn đề khó giải quyết. Gã khổng lồ Google đang cố gắng đơn giản hóa quá trình này với một bản cập nhật mới của dịch vụ Google AdWords .

Adwords Enhanced Campaigns – Sự lựa chọ cho các nhà quảng cáo

Adwords Enhanced Campaigns – Sự lựa chọ cho các nhà quảng cáo

Bạn là một nhà quảng cáo, bạn đang chạy một chiến dịch Adwords. Bạn đã biết đến “Adwords Enhanced Campaigns” hay chưa. Adwords Enhanced Campaigns sẽ ảnh hưởng tới cấu trúc và tối ưu quảng cáo như thế nào. Clickmedia hôm nay xin chia sẻ tới các bạn.

Cài đặt tiện ích mở rộng “Offer Extensions” của Adwords

Cài đặt tiện ích mở rộng “Offer Extensions” của Adwords

Để tiếp tục bài viết về Tiện ích Offer Extensions trong bài viết này Clickmedia sẽ hướng đẫn các bạn các cài đặt tiện ích này cho chiến dịch quảng cáo của mình.

“Offer Extensions” công cụ mới cho Google Adwords

“Offer Extensions” công cụ mới cho Google Adwords

“Offer Extensions” là một định dạng quảng cáo mới của google được tung ra để phục vụ cho quảng cáo Google Adwords. Tiện ích này cho phép bạn có thể cung cấp cho những người dùng tìm kiếm trên google có thể tìm thấy sản phẩm, dịch vụ … theo ý muốn sắp xếp của bạn.

Google phát minh lại AdWords cho tương lai

Google phát minh lại AdWords cho tương lai

Ngày 6 tháng 2 Google đã công bố một trong những thay đổi lớn nhất bao giờ hết để AdWords mà sẽ ảnh hưởng đến tất cả các nhà quảng cáo trong những tháng tới.Phản ánh thay đổi như thế nào, ở đâu và khi chúng ta tìm kiếm tất cả các chiến dịch AdWords sẽ tự động nhắm mục tiêu tìm kiếm được thực hiện trên các thiết bị máy tính để bàn, điện thoại di động và máy tính bảng. Sự thay đổi này di chuyển tìm kiếm trên nơi tập trung được vào vị trí, bối cảnh và thời gian tìm kiếm.

5 lời khuyên chọn trang đích quảng cáo

Đối với mỗi doanh nghiệp. Khi xác định chạy quảng cáo hoặc ủy thác cho nhà quảng cáo setup và điều hướng chiến dịch quảng cáo cho mình, vấn đề quan tâm hàng đầu là hiệu quả của quảng cáo đó ra sao? Vâng, có rất nhiều tiêu chí để xác định mức độ hiệu quả của chiến dịch quảng cáo nhưng chắc chắn 1 điều rằng hiệu suất bán hàng (sản phẩm) là thước đo quan trọng nhất đánh giá sự thành công của quảng cáo.

Tối ưu hóa nội dung quảng cáo

Tối ưu hóa nội dung quảng cáo

Trong quảng cáo Google AdWords, yếu tố nào quan trọng nhất ảnh hưởng đến CTR và điểm chất lượng của từ khóa. Vâng, đó chính là “ nội dung quảng cáo”. Vậy, làm thế nào để tạo ra nội dung quảng cáo tối ưu nhất. Dưới đây là 3 tiêu chí cơ bản giúp bạn tạo được mẫu quảng cáo chất lượng. Hãy nhớ rằng, mỗi khi tạo mẫu quảng cáo cho chiến dịch của bạn, xem xét kỹ lưỡng mẫu quảng cáo của bạn đã đáp ứng các tiêu chí hay chưa.

Truy vấn tìm kiếm báo cáo

Truy vấn tìm kiếm báo cáo

Quảng cáo PPC (Pay-Per-Click) nền tảng của Google AdWords “ được biết đến với việc có một loạt các báo cáo chức năng cung cấp cho bạn mở rộng kiến thức chuyên sâu vào đối tượng của bạn. Một trong các báo cáo AdWords có lợi nhất khi nói đến cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn là “ Truy vấn tìm kiếm “. Báo cáo truy vấn tìm kiếm cho phép bạn xem chính xác những gì người dùng đang gõ vào Google để kích hoạt quảng cáo của bạn, trong khi báo cáo từ khóa thông thường chỉ cho phép bạn xem các từ khóa mà Google được kết hợp với tìm kiếm của người dùng.

Google Map

Address: Click Media Việt Nam, Số 86 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

www.clickmedia.com.vn

Support: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Link liên kết: phim cach nhiet, san panel sieu nhe, phim chong nong, phim dan kinh nha, dong phuc, dong phuc nhom

Xem ClickMedia. ở bản đồ lớn hơn
 
Tm chng ti trn Google+