3 bước để đánh giá Google Authorship

3 bước để đánh giá Google Authorship

Trong bài trước Google Authorship là gì ? Clickmedia đã giới thiệu với các bạn thế nào là quyền tác giả của bài viết.Hôm nay Clickmedia sẽ giúp các bạn làm sao để thực hiện.

 

Về cơ bản có ba bước để  thực hiện quền  Authorship :

Thuật toán Zebra, những điều cần biết

Thuật toán Zebra, những điều cần biết

Việc Google đưa ra thuật toán Zebra ( ngựa vằn ) để đánh vào Spam mạng xã hội là điều tất yếu. Mới đây, trong buổi giới thiệu về SEO SES New York, giám đốc SEO Chicago Tribune đã có một bài phát biểu ấn tượng và định hướng đúng đắn về SEO. Trong bài phát biểu của mình, bỏ qua về Zebra, Shelby đã nhấn mạnh việc những vấn đề cơ bản nhất về SEO và những yếu tố cần thiết khi SEO. Chúng ta cùng tìm hiểu về bài giới thiệu này của Shelby.

Công cụ tìm kiếm tìm gì? Làm thế nào để bạn có thể xây dựng website làm hài lòng được khách truy cập, khách

Google Authorship là gì ?

Google Authorship là gì ?

Bạn có phải là người hay viết các nội dung cho website? Bạn là một SEOer vậy thì bạn đã biết đến Google Authorship chưa. Hôm nay clickmedia xin giới thiệu đến các bạn một cách sẽ có ích cho những ai muốn SEO website một cách chính thống và bảo vệ nội dung của mình.

Sáu tài liệu trên Google Docs mà các SEOer cần có

Sáu tài liệu trên Google Docs mà các SEOer cần có

Một trong những điều yêu thích của Clickmeda trong lĩnh vực truyên thông marketing online là cách mọi người trong cộng đồng luôn chia sẻ rất nhiệt tình các thủ thuật, các chiến lược và các công cụ để giúp mọi người thực hiện tốt công việc của mình.

Bounce Rate! Thuật ngữ cho SEOer

Bounce Rate! Thuật ngữ cho SEOer

Bounce Rate là một trong những yếu tố có tầm ảnh hướng mạnh nhất đến sự thành công của một website. Bạn có thể có ranking cao và một lượng truy cập lớn từ việc sử dụng dịch vụ SEO mang lại cho website, nhưng với một tỉ lệ Bounce Rate cao trên mức cho phép thì mọi sự đầu tư cũng như nỗ lực cố gắng đẩy cao traffic cho website đều trở nên vô nghĩa. Đối với những SEOer chuyển nghiệp, họ đều có những phương thức cụ thể để theo dõi và điều hướng Bounce Rate hằng ngày, nhằm nhanh chóng tìm ra lý do và đề ra cách khắc phục tốt nhất. Nhưng ngược lại đối với những người làm SEOer không chuyên, thì Bounce Rate hình như vẫn là một định nghĩa còn quá xa lạ.

Google Map

Address: Click Media Việt Nam, Số 86 - Bạch Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội.

www.clickmedia.com.vn

Support: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Link liên kết: phim cach nhiet, san panel sieu nhe, phim chong nong, phim dan kinh nha, dong phuc, dong phuc nhom

Xem ClickMedia. ở bản đồ lớn hơn
 
Tm chng ti trn Google+